38.2 C
Phetchabun
Tuesday, March 19, 2024

กิจกรรม / Activity

M.6 กิจกรรมเพิ่มพูนปัญญาพัฒนาทักษะกระบวนการ

กิจกรรมนี้จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการทดลองในห้องปฏิบัติการ โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนในการทดลอง การใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อย่างถูกต้อง การเก็บรวบรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ ทักษะเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ในอนาคต โดยมีการจัดกิจกรรมในวันที่ 4 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook : 👦👧กิจกรรมเพิ่มพูนปัญญาพัฒนาทักษะกระบวนการ👩‍🏫👨‍🏫

หลักสูตร / Course

ปฏิทินกิจกรรม / Calendar

Reward

เพชรบุระเกมส์ 2566

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศจังหวัดเพชรบูรณ์ "เพชรบุระเกมส์" ครั้งที่ 7 ที่มา Facebook : 🥇🥇 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ 👏👏
9,407แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม