31.1 C
Phetchabun
Wednesday, April 17, 2024

กิจกรรม / Activity

โรงเรียนเซนต์โยเซฟศรีเพชรบูรณ์ได้ประกาศเป็นเขตปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า นี่เป็นการดำเนินการที่สำคัญเพื่อส่งเสริมสุขภาพและสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับนักเรียนและบุคลากรทุกคนในโรงเรียน การดำเนินนโยบายนี้ช่วยลดการสัมผัสกับควันบุหรี่และสารเคมีที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนับสนุนการเรียนรู้ที่ดีที่สุด หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายนี้ คุณสามารถติดต่อโรงเรียนโดยตรงเพื่อรับข้อมูลที่ละเอียดยิ่งขึ้นค่ะ ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook : 🚭🚭 โรงเรียนฯ เป็นเขตปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า 🚭🚭

หลักสูตร / Course

ปฏิทินกิจกรรม / Calendar

Reward

คะแนน O-NET ปีการศึกษา 2566 ชั้น ป.6

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ป.6 ที่ได้รับคะแนนการทดสอบระดับชาติ O-NET ปีการศึกษา 2566 ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook : 📋📋คะแนนวิทยาศาสตร์ O-NET ปีการศึกษา 2566 ชั้น ป.6👦👧ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook : 📋📋คะแนนคณิตศาสตร์ O-NET ปีการศึกษา 2566 ชั้น ป.6👦👧ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook :...
9,407แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม